Khám phá cuốn sách giáo trình tiếng Hàn Seoul

Bộ sách giáo trình tiếng Hàn Seoul là một trong những bộ giáo trình dạy tiếng Hàn hay nhất hiện nayVới cách tổ chức khoa học, đầy đủ, bộ sách phù hợp với những du học sinh Hàn Quốc hoặc đang ôn luyện kì thi TOPIK… Vậy hãy cùng sách tiếng Hàn 247 tìm hiểu một số nội dung chính của bộ sách nhé!

Giáo trình tiếng Hàn Seoul
Giáo trình tiếng Hàn Seoul

Mục lục nội dung

Giới thiệu về sách giáo trình tiếng Hàn Seoul

Giới thiệu bộ sách giáo trình tiếng Hàn Seoul 

Bộ sách giáo trình tiếng Hàn Seoul được các giáo sư của trung tâm giáo dục ngôn ngữ Đại học Quốc gia Seoul biên soạn và xuất bản. Sách được chọn là giáo trình để giảng dạy chính thức tại các trung tâm, trường Đại học tại Việt Nam có khoa Hàn Quốc học và ngôn ngữ Hàn. Sách đảm bảo sự bài bản, dễ hiểu, lồng ghép thêm những thông tin về văn hóa và xã hội Hàn Quốc.

Bộ sách giáo trình tiếng Hàn Seoul
Bộ sách giáo trình tiếng Hàn Seoul

Sách giáo trình tiếng Hàn Seoul với nội dung chi tiết  Bộ sách giáo trình tiếng Hàn Seoul bao gồm tất cả 12 cuối, trải dài từ trình độ sơ cấp (1A, 1B, 2A, 2B), trung cấp (3A, 3B, 4A, 4B), cao cấp (5A, 5B, 6A, 6B). Bao gồm sách giáo trình + sách bài tập + file nghe MP3. Khác với giáo trình tổng hợp, giáo trình tiếng Hàn Seoul chia nhỏ các trình độ ra theo từng cuốn nên không phải bàn về độ chi tiết. Bộ sách giáo trình bao gồm tất cả 12 cuối

Giới thiệu về trung tâm giáo dục ngôn ngữ Đại học Quốc gia Seoul 

Năm 1963 được thành lập như một viện nghiên cứu ngôn ngữ nằm trong khuôn viên Dongsung-dong thuộc Đại học Quốc gia Seoul. Đến năm 2001 chính thức được thăng cấp thành trung tâm giáo dục ngôn ngữ. Trong suốt 58 năm hình thành và phát triển trung tâm giáo dục ngôn ngữ Đại học Quốc gia Seoul đảm nhận vai trò là cơ sở giáo dục tiếng Hàn cho những ai quan tâm, yêu thích tiếng Hàn trên khắp thế giới. Trung tâm còn là cơ sở đo lường trình độ ngôn ngữ, nhà xuất bản tạp chí ngôn ngữ hàng đầu Hàn Quốc. Giáo trình được sử dụng phổ biến

Ưu điểm của sách giáo trình tiếng Hàn Seoul

Sách giáo trình tiếng Hàn Seoul là một trong những giáo trình tiếng Hàn được sử dụng rộng rãi, đặc biệt là ở các trường đại học và trung tâm tiếng Hàn. Dưới đây là một số ưu điểm của sách giáo trình tiếng Hàn Seoul:

Sách giáo trình tiếng Hàn Seoul 3
Sách giáo trình tiếng Hàn Seoul 3

Cung cấp nền tảng vững chắc: Giáo trình tiếng Hàn Seoul cung cấp cho người học nền tảng vững chắc về ngữ pháp, từ vựng và cách sử dụng trong giao tiếp hàng ngày.

Hệ thống bài học phù hợp: Giáo trình tiếng Hàn Seoul có hệ thống bài học được thiết kế phù hợp với trình độ của người học, từ trình độ cơ bản đến nâng cao, giúp người học tiếp cận và tiếp thu kiến thức dễ dàng hơn.

Phát âm chuẩn: Giáo trình tiếng Hàn Seoul có phần luyện nghe và phát âm rất tốt, giúp người học có thể phát âm chuẩn xác và hiểu được người nói tiếng Hàn.

Tính ứng dụng cao: Giáo trình tiếng Hàn Seoul được thiết kế với mục đích giúp người học có thể sử dụng tiếng Hàn trong các tình huống giao tiếp thực tế, từ giao tiếp hàng ngày đến giao tiếp trong công việc.

Bổ trợ đa dạng: Giáo trình tiếng Hàn Seoul có nhiều bài tập và hoạt động bổ trợ, giúp người học tiếp thu kiến thức một cách hiệu quả và nâng cao khả năng sử dụng tiếng Hàn. Ngoài ra, sách giáo trình tiếng Hàn Seoul còn đi kèm với CD hoặc đĩa DVD để hỗ trợ người học luyện nghe và phát âm.

Nội dung cuốn sách giáo trình tiếng Hàn Seoul

Từ vựng có tính ứng dụng cao

Giới thiệu từ vựng mới với cách trình bày sinh động, hình ảnh lôi cuốn, bắt mắt. Ngữ pháp và biểu hiện: Mỗi bài học sẽ có 4 cấu trúc ngữ pháp với ví dụ cụ thể, dễ ghi nhớ. Phần luyện tập ở mỗi điểm ngữ pháp giúp học sinh ôn lại cấu trúc vừa mới học, thực hành thêm các ví dụ mới. Bài nói: Bộ giáo trình chú trọng đến kỹ năng giao tiếp. Các bài khóa ở mỗi bài học được chọn lọc kỹ lưỡng, gần gũi thực tiễn. Giúp nắm bắt các tình huống một cách dễ dàng để áp dụng trong đời sống.

Nội dung cuốn sách giáo trình tiếng Hàn Seoul
Nội dung cuốn sách giáo trình tiếng Hàn Seoul

Phát triển 4 kĩ năng nghe – nói – đọc – viết

Từ vựng, chủ điểm ngữ pháp bài đọc lồng ghép trong bài nghe. Khi nghe xong có thể ôn lại, luyện tập trong bài nói tiếp theo. Đọc và viết: Kỹ năng đọc được rèn luyện bằng những bài đọc thú vị, đa dạng. Các chủ đề gần gũi của phần luyện viết sẽ giúp học sinh phát triển ý tưởng, kỹ năng trình bày. Thực hành đối thoại: Học sinh sẽ được nâng cao kỹ năng phản xạ qua phần bài học. Giới thiệu về văn hóa Hàn Quốc: Những nét văn hóa đặc trưng, độc đáo của đất nước Hàn Quốc được giới thiệu vào cuối các bài học. Hứa hẹn sẽ đem đến nhiều hứng thú cho học sinh.

Nguyên tắc phát âm chính xác

Các nguyên tắc trình phát âm được trình bày rõ ràng, dễ hiểu. Giúp học sinh nắm chắc cách phát âm trong tiếng Hàn, tự tin nói tiếng Hàn chính xác. 

Đặc biệt, phía cuối bài sẽ có phần tự kiểm tra. Sau khi học xong, học sinh có thể tự kiểm tra kiến thức mà mình đã học thông qua phần tự kiểm tra cuối bài. Bố cục sách phân chia rõ ràng

Trọn bộ sách giáo trình tiếng Hàn Seoul

Sách giáo trình tiếng Hàn Seoul 1 File PDF download tại đây 

Sách giáo trình tiếng Hàn Seoul 2 File PDF download tại đây

Sách giáo trình tiếng Hàn Seoul 3 File PDF download tại đây 

Sách giáo trình tiếng Hàn Seoul 4 File PDF download tại đây 

Sách giáo trình tiếng Hàn Seoul 5 File PDF download tại đây 

Sách giáo trình tiếng Hàn Seoul 6 File PDF download tại đây 

Nếu bạn đam mê tiếng Hàn và muốn truyền tải cảm xúc, suy nghĩ của mình bằng ngôn ngữ đất nước xinh đẹp xứ sở kim chi, thì bộ sách giáo trình tiếng Hàn Seoul chính là lựa chọn không thể tuyệt vời hơn. Đừng bỏ lỡ cơ hội sở hữu bộ sách này với những chương trình ưu đãi đặc biệt chỉ có tại sachtienghan247.com. Hãy bắt đầu hành trình chinh phục tiếng Hàn của bạn ngay hôm nay!